IN TRANH TRÊN VẢI CANVAS NGOÀI TRỜI

Mã: 25

120,000 M2

Vải canvas được làm từ cây gai dầu đang dệt ngang vào nhau thành dạng lưới xuất xứ từ thế kỷ thứ 13 ,có bề mặt thô nhưng chắc và bền dùng đựng vật dụng thay thế túi nilong khi chưa xuất hiện theo thời gian vải canvas được cải thiện và chế tạo nguyên liệu từ sợi bông (cotton) chất liệu sợi lành tính , an toàn mềm mại phù hợp với thiết kế mẫu vải túi , balo, giày, bạt buồm, lều..... Với tên gọi vải canvas từ ngày xưa vẫn còn giữ nguyên đến tận ngày nay trong tiếng việt của chúng ta có thêm một tên gọi khác đó chính là vải bố.

Số lượng

Thông tin chi tiết

Được làm bằng chất liệu vải nhân tạo, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật, kháng nước, thích hợp với cả 03 loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun, khả năng hấp thụ mực tuyệt vời, thích hợp nhất cho mực in Pigment.
Với công nghệ in tiên tiến như hiện nay, sẽ không khó để có cho mình một tuyệt tác hội họa để trưng bày trong nhà. Nếu bạn thích bức tranh của Picasso chẳng hạn, bạn chỉ cần chờ ít nhất 60 phút sẽ có ngay một bức tranh được đóng khung cẩn thận đúng như ý bạn. Vải canvas là chất liệu hiệu quả cao trong lĩnh vực 
in ấn trong suốt nên rất phù hợp in bảng hiệu, in bảng đèn, biển quảng cáo...Do vải canvas được sử dụng khá phổ biến, các công ty in vải canvas thường xuyên nâng cao trình độ công nghệ để  đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp.